Bàn Thờ Gia Tiên, Bàn Thờ Thiên Chúa, Bàn Thờ Phật, Bàn Thờ Thần Tài.

Phong tục thờ cúng của con người Việt Nam từ xưa đã trở thành nền văn hóa không thể thiếu trong mọi hộ gia đình ở nước ta. Nhưng không phải ai cũng hiểu biết về phong tục này đặc biệt là giới trẻ hiện đại. Hãy cùng đồ gỗ loan thiện đi tìm hiểu sâu hơn về văn hóa và cách trang trí bàn thờ cho không gian thờ cúng trở nên sang trọng và linh thiêng.

Đồ Gỗ Loan Thiện - Trường Tồn Cùng Năm Tháng.

Một số mẫu bàn thờ gia tiên do Loan Thiện sản xuất.

Những lưu ý khi bày trí bàn thờ gia tiên mọi gia chú nên quan tâm

Bàn thờ gia tiên được coi là nơi để các thành viên trong gia đình thờ cúng các vị tổ tiên, ông thần tài, ông thổ địa và tưởng nhớ những người đã khuất. Tuỳ vào không gian, sở thích riêng của mỗi gia đình mà bàn thờ được bày trí khác nhau. Những nhà có diện tích lớn thường đặt một phòng thờ riêng còn với các gia đình có không gian nhỏ thì họ sẽ sắp xếp bàn thờ nhỏ ở vị trí hợp lý. Nhưng các bàn thờ đều có đặc điểm chung là có các đồ thờ như: bài vị, bát hương, đỉnh đồng, bình rượu,... Các gia đình Việt Nam rất coi trọng, chăm chút vào không gian thờ cúng vì nó mang những ý nghĩa tâm linh đặc biệt đối với mỗi người. Vào các dịp đặc biệt hàng năm như ngày lễ, giày Tết, ngày giỗ hay các ngày mùng 1 và 15 âm lịch hàng tháng thì chủ nhà sẽ mua đồ về thờ cúng để mong tổ tiên phù hộ độ trì cho gia đình của mình. Đây là nét đẹp truyền thống được gìn giữ nhiều đời đối với người Việt.

Ý nghĩa và nguyên tắc khi đặt bàn thờ Phật nhất định phải biết

Thờ Phật là một tín ngưỡng văn hóa của người Việt Nam. Nhưng ý nghĩa và cách đặt bàn thờ Phật như thế nào thì không hẳn ai cũng biết? Còn bạn thì sao? Thờ Phật là một tín ngưỡng văn hóa của người Việt Nam xưa và nay. Một số người đã lập bàn thờ Phật ở trong nhà những mong được Phật che chở và phù hộ cho cả gia đình. Tuy nhiên, không hẳn ai cũng hiểu hết được ý nghĩa việc thờ Phật, và càng không hiểu rõ nguyên tắc đặt bàn thờ đức Phật như thế nào là tốt nhất?

Những lưu ý khi đặt bàn thờ chung cư mà không phải ai cũng biết

Bạn đã biết cách lắp đặt bàn thờ chung cư đúng nguyên tắc chưa? Hãy cùng dogoloanthien tìm hiểu những thông tin hữu ích này trong nội dung bài viết hôm nay. Đặt bàn thờ chung cư sao cho đúng, cho hợp phong thủy không phải gia chủ nào cũng biết. Nếu có thầy hướng dẫn từ đầu đến cuối thì không có điều gì cần lo lắng. Tuy nhiên, nếu bạn không nhờ thầy mà tự tìm hiểu thông tin thì đây chính là bài viết bạn cần đọc để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Ý nghĩa và nguyên tắc cần tuân thủ khi lập bàn thờ thần tài

Lập bàn thờ thần tài có ý nghĩa như thế nào đối với quan niệm tín ngưỡng tâm linh người Việt? Cũng như những nguyên tắc cần tuân thủ khi chúng ta có nhu cầu lập bàn thờ cho Thần Tài. Thần Tài là một trong những vị thần cai quản chuyện tài chính theo quan niệm tín ngưỡng dân gian của người Việt Nam. Và hiện nay có rất nhiều gia đình người Việt có bàn thờ thần tài tại nhà để cầu mong tiền tài đầy đủ. Ý nghĩa của việc thờ cúng Thần Tài tại nhà là gì? Khi lập bàn thờ cho Thần Tài thì chúng ta nên lưu ý những nguyên tắc gì để đảm bảo phù hợp.

Tại sao nên sử dụng sản phẩm của đồ gỗ Loan Thiện

Chế tác, gia công tỉ mỉ chất lượng

Loan Thiện có trụ sở gia công và phân phối chính tại Làng nghề 1- xã Hải Minh- Hải Hậu- Nam Định. Vì là một cơ sở gia công và phân phối, bán lẻ ngay nên 100% đồ gỗ đều được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng mới được cho xuất xưởng. Không đâu bằng khi mua được một sản phẩm vừa hoàn thành ngay tại xưởng đúng không nào?

Chế tác theo mẫu có sẵn hoặc mẫu theo yêu cầu

Vì là một xưởng chế tác nên Loan Thiện có sẵn những bản thiết kế đẹp, trang nhã cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Đặc biệt nếu khách hàng không ưng ý những mẫu có sẵn thì có thể yêu cầu đặt một mẫu khác do chính mình cung cấp bản thiết kế

Những mẫu bàn thờ phỏng theo yêu cầu của khách hàng vẫn rất chất lượng

Giá thành cực kỳ phải chăng

Lợi thế của xưởng chế tác là không phải qua bất kỳ đại lý sỉ lẻ nào nên khách hàng có thể dễ dàng mua được các sản phẩm với mức giá cực kỳ ưu đãi. Nếu khách hàng là một nhà phân phối mua với số lượng lớn sẽ có nhiều ưu đãi cực to sau đó.

Sử dụng các loại gỗ quý, sản phẩm bền chắc

Loan Thiện cam kết sử dụng các nguyên liệu tốt nhất, nói không với gỗ pha, gỗ kém chất lượng. Mang đến một sản phẩm chất lượng và bền bỉ nhất cho người sử dụng.

Trên đây là những thông tin khách hàng cần biết khi muốn tìm hiểu và mua bàn thờ gia tiên. Bạn nên chú ý những thông tin cần tránh khi đặt bàn thờ và mua những thứ cần thiết để phù hợp với không gian bày trí. Hãy liên hệ ngay cho đồ gỗ Loan Thiện


Call Now Button