Site icon Đồ gỗ Loan Thiện

Sập Ba Thành Tam Sơn Khảm Ốc Xà Cừ

Với vẻ đẹp tinh tế và tinh xảo trong thiết kế nên sập ba thành tam sơn Khảm ốc xà cừ; đã được ứng dụng rộng rãi từ phòng khách cho đến phòng ngủ.

Để đem về cho không gian nội thất vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng và quý phái; nhiều người đã tìm đến sập ba thành tam sơn khảm ốc xà cừ. Bởi nó là một trong những sản phẩm độc đáo; xứng đáng là tác phẩm nghệ thuật để đời và gìn giữ cho thế hệ mai sau.

 

Điểm nổi bật của sập ba thành tam sơn khảm ốc xà cừ

Sập ba thành tam sơn khảm ốc xà cừ được làm từ chất liệu ốc xà cừ quý: nên đem đến vẻ đẹp sáng bóng và màu sắc tự nhiên không hề phai màu theo thời gian. Độ bền chắc, không cong vênh có vân gỗ tự nhiên đẹp; là điểm quý nhất ở chất liệu gỗ này.

Điểm nổi bật của sản phẩm sập này được thể hiện rõ nhất đó là có kiểu dáng vô cùng đặc biệt, tiện dụng; khi có thể làm chiếc giường để nằm; mà còn có thể trưng bày ở phòng khách mà những ngôi nhà quý tộc ngày xưa vẫn hay sử dụng.

Bộ có 2 sản phẩm và có kích thước vô cùng chuẩn để phù hợp với nhu cầu người dùng khi đặt ở mọi không gian.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Sự tinh tế của sập ba thành tam sơn khảm ốc xà cừ được thể hiện rõ nhất qua đường nét hoa văn độc đáo, họa tiết bắt mắt.

Đó là những hình ảnh sinh động được chạm khắc trên gỗ một cách chuyên nghiệp; dưới bàn tay của những nghệ nhân lành nghề; nên tạo được thế, thần và cả tâm vào tác phẩm một cách trọn vẹn.

Hoa mai, chim én mang biểu tượng cho mùa xuân vĩnh hằng; luôn tồn tại trong nghệ thuật từ xưa cho đến nay.

Hay những hoa văn theo phong cách cổ điển thiên về bức tranh thủy mặc; sáng tạo trong việc tạo hình, khối luôn hiện hữu trong tác phẩm nghệ thuật độc đáo này.

Ngoài ra, sập ba thành tam sơn khảm ốc xà cừ còn có thể tháo lắp dễ dàng; nên rất tiện dụng cho người dùng khi có thể di chuyển đến nơi mình muốn.

Với vẻ đẹp từ bên ngoài cho đến sự bền chắc từ chất liệu bên trong, họa tiết độc đáo đã giúp cho sập ba thành tam sơn khảm ốc xà cừ trở thành tác phẩm chất lượng; mà Đồ Gỗ Loan Thiện mang đến cho người dùng.

Nếu quan tâm và muốn sở hữu những tác phẩm nghệ thuật bằng gỗ đẹp thì quý khách nhanh tay liên hệ qua:

Đồ Gỗ Loan Thiện

Địa chỉ: Làng Nghề 1, Xã Hải Minh, Huyện Hải Hậu, Tỉnh Nam Định

Hotline: 091.902.8555.

Website: https://dogoloanthien.com/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: 

Sập khảm liên chi gỗ gụ

Sập sen vịt gỗ gụ – SSV01

 

Exit mobile version