Site icon Đồ gỗ Loan Thiện

Sập sen vịt gỗ gụ – SSV01

Sập sen vịt gỗ gụ không chỉ đơn thuần là vật dụng nội thất mang tính ứng dụng cao trong không gian sinh sống của con người.  Mà còn là thú chơi tao nhã của các gia đình thuộc giới thượng lưu. 

Các mẫu vật dụng sập gụ nội thất cao cấp được làm bằng gỗ; và được thiết kế, chạm khắc với những hoa văn, họa tiết cầu kỳ, phức tạp. Từ lâu đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng; đặc biệt là các khách hàng thuộc giới thượng lưu. Những món vật dụng này không chỉ đơn thuần thuần phục vụ cho nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Mà còn góp phần thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của người sở hữu. Một trong số những vật dụng nội thất bằng gỗ đáp ứng các tiêu chí nói trên; và được đông đảo khách hàng lựa chọn hiện nay có thể kể đến đó là sập sen vịt gỗ gụ.

Sập sen vịt gỗ gụ là gì?

Đây là loại sập được làm từ loại gỗ gụ cao cấp, chạm khắc những họa tiết hoa văn đẹp mắt, tinh tế; mang tính thẩm mỹ cao; khẳng định sự sang trọng, đẳng cấp; và phù hợp để lắp đặt, bố trí trong những không gian kiến trúc có phong cách khác nhau.

Những điểm đặc biệt của sập sen vịt gỗ gụ

Mẫu sản phẩm sập mặt 3 lá, rộng 1m6 dài 2m2 này đặc trưng bởi sự tinh tế, tỉ mỉ trong những đường nét, họa tiết được chạm khắc trên bề mặt của sập. Những họa tiết hoa sen, vịt được cách điệu; và chạm khắc vô cùng tinh tế, đẹp mắt trên bề mặt của gỗ; góp phần làm nổi bật vẻ đẹp và sự sang trọng, tinh tế của sản phẩm

Bên cạnh đó, nhờ được làm từ chất liệu gỗ cao cấp; cho nên sản phẩm có độ bền cao và tuổi thọ sử dụng lâu dài. Khả năng chống chịu của gỗ gụ rất tốt; hạn chế tình trạng mối mọt, ẩm thấp, xuống cấp; giúp người sử dụng có thể hạn chế được chi phí thay mới và bảo trì, bảo hành trong quá trình sử dụng.

Sập sen vịt gỗ gụ là một trong những món vật dụng nội thất bằng gỗ rất được các hộ gia đình yêu thích và lựa chọn hiện nay. Đặc biệt là các hộ gia đình thuộc tầng lớp thượng lưu; yêu thích hình thức chơi nội thất gỗ cao cấp. Nếu như bạn thực sự yêu thích những món đồ nội thất bằng gỗ; có thể lựa chọn mẫu sản phẩm này để trưng bày; bố trí trong không gian phòng khách, phòng ngủ của mình. Để tham khảo thêm thông tin sản phẩm và hỗ trợ đặt làm, đặt mua, khách hàng vui lòng liên hệ với Đồ Gỗ Loan Thiện https://dogoloanthien.com/ ngay hôm nay nhé.

Ngoài sập sen vịt gỗ gụ chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm chất lượng khác.

Bạn nên đến tận nơi để chiêm ngưỡng và chọn lựa sản phẩm ưng ý nhất.

Xem thêm: Sập ba thành gỗ trắc đục tích tùng hạc

Exit mobile version