Top mẫu trường kỷ gỗ giá rẻ đẹp nhất năm

Mỗi người sẽ có một cách bố trí riêng cho ngôi nhà của mình. Cho dù là không gian mang màu sắc hiện đại hay cổ xưa thì trường kỷ chính là lựa chọn hợp lý nhất. Hãy theo chân đồ gỗ Loan Thiện tìm hiểu top mẫu trường kỷ gỗ giá rẻ đẹp nhất năm.

top mẫu trường kỷ gỗ giá rẻ đẹp nhất năm

Những năm gần đây, khách hàng có thị hiếu quay trở về những sản phẩm mang chiều sâu, vừa mang vẻ hiện đại, vừa hòa trộn trong đó những nét cổ xưa. Trường kỷ với rất nhiều loại, cùng các chất liệu chắc chặn, bền vững là sự lựa chọn tối ưu. Top mẫu trường kỷ gỗ giá rẻ đẹp nhất năm đều đang được bày bán tại đồ gỗ Loan Thiện. Cùng ngắm nhìn những đường nét tinh xảo và công phu này nhé.

 1. Trường kỷ tàu ngũ sơn khảm ốc – mang vẻ uy nghi cho người ngồi

Đặc điểm: Một bộ “Trường kỷ tàu ngũ sơn khảm ốc” đầy đủ thường sẽ có 2 trường và 1 bàn, một số trường hợp cũng có thêm cả đôn. Mặt bàn được làm từ đá tàu vân tự nhiên rất đẹp. Sản phẩm được tạo ra từ những nghệ nhân lành nghề và khéo léo, đem đến một phong cách sang trọng và vô cùng hoa mỹ.

Ý nghĩa: Trường kỷ tàu ngũ sơn khảm ốc mang một ý nghĩa bề thế, sang trọng cho ngôi nhà, người chủ sẽ luôn cảm thấy một sự cao sang trong từng chi tiết khảm ốc tinh tế cả hai mặt của sản phẩm.

Chất liệu: Lấy nguồn cảm hứng từ những đồ gỗ trong nhà của công tử Bạc Liêu, “Trường kỷ tàu ngũ sơn khảm ốc” là sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ gụ mật 100% tự nhiên, được khảm bằng ốc xà cừ cà cả mặt trước và mặt sau, màu sắc thường là ánh lửa đỏ vàng.

Top những mẫu trường kỷ đẹp nhất hiện nay

Mặt trước ghế Trường kỷ tàu ngũ sơn khảm ốc

Top mẫu trường kỷ gỗ giá rẻ đẹp nhất năm

Mặt sau ghế Trường kỷ tàu ngũ sơn khảm ốc

Kích thước:

+ Ghế: Dài 197cm x rộng 64cm x cao 120cm;

+ Bàn oval: chiều dài 138cm x rộng 83 cm x cao 84 cm;

Top những mẫu trường kỷ đẹp nhất hiện nay

Bàn Trường kỷ tàu ngũ sơn khảm ốc

 1. Trường kỷ đục ngũ lân vờn cầu – mang vượng khí tới ngôi nhà của bạn

Đặc điểm: Trường kỷ đục ngũ lân vờn cầu gồm 6 món: 1 ghế dài, 1 bàn, 2 ghế đơn, 1 kẹp và 1 đôn, có phần mộng cổ, đảm bảo không dập keo cuốn, kết cấu vô cùng chắc chắn, rất tỉ mỉ và công phu, khi ngồi không xảy ra hiện tượng lung lay, cót két cho dù sử dụng nhiều năm. Trên sản phẩm được đan xen rất nhiều chi tiết khác nhau, với kỹ thuật đục điêu luyện.

Ý nghĩa: Ngũ lân đang vờn cầu mang ý nghĩa những điều tốt đẹp sẽ đến với ngôi nhà của bạn, những tà khí sẽ bị tiêu trừ, do đó khi đặt bộ sản phẩm này trong nhà sẽ thu hút được nhiều vượng khí, gia đình vì thế ngày càng hạnh phúc, cuộc sống gặp nhiều thuận lợi.

Kích thước:

Sản phẩm “Trường kỷ đục ngũ lân vờn cầu” tại đồ gỗ Loan Thiện có kích thước như sau:

+ Ghế dài 1m97, sâu 56cm;

+ Ghế đơn ngang 65 sâu 56cm;

+ Bàn dài 1m40 cao 60cm, đôn 55*45cm.

Top những mẫu trường kỷ đẹp nhất hiện nay

Bộ bàn ghế trường kỷ đục ngũ lân vờn cầu

Top những mẫu trường kỷ đẹp nhất hiện nay

Trường kỷ đục nhị sư vờn cầu với kỹ thuật tinh xảo

 1. Trường kỷ gỗ gụ tích tam quốc – mang vẻ đẹp bình dị, thân thuộc

Đặc điểm: Trường kỷ gỗ gụ tích tam quốc có ba món gồm hai ghế dài và một cái bàn dài. Sản phẩm trường kỷ này được đục tứ diện cùng phần vai của ghế hay bàn trường kỷ được đục tách ba ô cùng các hình ảnh nghệ thuật về nhân tài đất nước hay hình ảnh sinh hoạt cổ xưa; bên cạnh đó các dạ bàn, dạ ghế của bộ trường kỷ đẹp; cuối cùng là phần đục lỗ của các nghệ nhân rất công phu, tinh tế.

Ý nghĩa: Trường kỷ gỗ gụ tích tam quốc với những hoa văn rất gần gũi với đời sống sinh hoạt của con người thời xưa, đem đến một cảm giác thật bình dị với mỗi người, do vậy sản phẩm vừa có thể dùng để ở phòng khách tiếp khách thưởng trà, vừa có thể kê ngoài sân hóng gió, hoặc khi cần có thể làm bàn làm việc cũng không có gì kệch cỡm. Tất cả là bởi ý nghĩa thân thuộc trong tâm khảm mỗi người của nó.

Top những mẫu trường kỷ đẹp nhất hiện nay

Trường kỷ gỗ gụ tích tam quốc tại sân nhà

Chất liệu: Sản phẩm được dùng 100 % gỗ gụ đã được sấy kiệt, hao mòn. Đối với những ai sành gỗ, chơi gỗ đều biết độ chắc chắn và bền vững của loại gỗ này, cộng với quá trình xử lý gỗ cẩn thẩn, đảm bảo chất lượng tuyệt hảo của nó.

Kích thước:

+ Ghế: dài 2m15, rộng 60 cm.

+ Bàn: dài 1m23 rộng 60cm.

Top những mẫu trường kỷ đẹp nhất hiện nay

Trường kỷ gỗ gụ tích tam quốc với phần đục công phu

 1. Trường kỷ tại tích cổ đồ – nét hòa trộn hoàn mỹ của nhiều màu sắc văn hóa

Đặc điểm và ý nghĩa: Nét đẹp đẽ, tinh xảo cùng sự bề thế của trường kỷ đại tích cổ đồ được lấy cảm hứng từ nét văn hoá Á Đông kết hợp với nét đẹp của cung đình Huế và sự giao thoa của văn hoá Trung Quốc. Với nhiều ý nghĩa phong thủy của các hình ảnh được đục chạm trên sản phẩm, cùng với sự dễ dàng phù hợp với rất nhiều không gian, đây là sản phẩm mang lại vẻ đẹp vừa cổ điển, vừa lộng lẫy có chiều sâu, một không gian vừa tao nhã, vừa sống động cho không gian nhà bạn.

Top những mẫu trường kỷ đẹp nhất hiện nay

Trường kỷ tại tích cổ đồ – vẻ đẹp vừa tinh xảo vừa tao nhã

Kích thước:

+ Kích thước: Ghế : Rộng : 70 cm x Dài 200 cm x Cao 120 cm.

+ Bàn: Rộng 75 cm x Cao 80 cm x Dài 150 cm .

+ Hoàn thiện: vecni trần

Top những mẫu trường kỷ đẹp nhất hiện nay

Nét yêu kiều của Trường kỷ tại tích cổ đồ

 1. Trường kỷ huế đục tích tứ dân – dành cho những người yêu Huếe

Đặc điểm và ý nghĩa: Trường kỷ huế đục tích tứ dân gồm 10 món: 2 trường kỷ dài, 4 ghế, 2 đôn kẹp, 1 bàn và 1 đôn. Sản phẩm có hoa văn cực kì độc đáo, độc đáo nhất chính là các hoa văn ở phần tựa, có sự liên kết chặt chẽ với nhau. Tất cả các họa tiết được khắc đều mang ý nghĩa dân gian như cuộc sống thôn quê với hình ảnh hoa và cậu bé cưỡi trâu, hay những họa tiết lấy cảm hứng từ chốn bồng lai đầy mơ mộng.

Chất liệu: gỗ gụ già và được xử lý chất lượng chính là một trong những điều làm nên những sản phẩm tốt. Chỉ là gỗ gụ thuần túy được quét thêm một lớp sơn nhằm bảo vệ sản phẩm đem đến vẻ chân thật nhất cho trường kỷ huế đục tích tứ dân. Sản phẩm rất an toàn và chắc chắn cho dù ở trong thời tiết khó chiều như Việt Nam.

Kích thước: 

+ Ghế : 208 cm x 60cm x 131cm.

+ Bàn: 145 cm x 70 cm x 73 cm.

Bộ bàn ghế trường kỷ huế đục tích tứ dân

Top những mẫu trường kỷ đẹp nhất hiện nay

Trường kỷ huế đục tích tứ dân với nhiều hoa văn độc đáo

 1. Trường kỷ huế đục triện dắt – đậm phong cách quý tộc

Trường kỷ huế đục triện dắt tại Đồ gỗ Loan Thiện mang nét đẹp tinh xảo và quý tộc

Đặc điểm và ý nghĩa: Trường kỷ huế đục triện dắt là sản phẩm từ gỗ chất lượng cao hiếm có trên thị trường hiện nay, mang ý nghĩa văn hóa, lịch sử sâu sắc. Các đường nét của sản phẩm này được các nghệ nhân làm rất cẩn thẩn, tỉ mỉ, các chi tiết tỉ mỉ được hòa quyện chung với chất liệu gỗ đặc biệt, đem đến sự chắc chắn, sang trọng và đẳng cấp cho sản phẩm. Một bộ đầy đủ của Trường kỷ huế đục triện dắt gồm: 02 trường dài và 01 bàn.

Với từng đường nét được chạm trổ tinh tế, dày đặc nhưng rõ ràng, thể hiện được trình độ của người khắc và giá trị nghệ thuật tuyệt vời mà sản phẩm đem lại. Trở thành một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Chất liệu: Trường kỷ huế đục triện dắt được làm từ chất liệu gỗ trắc già, được xử lý cẩn thận, đảm bảo không mối mọt, nứt, co ngót.

Kích thước:

+ Trường kỷ: Có kích thước dài 1m97 và Sâu 56 phân với những chi tiết đẹp và tạo nên phong thái quyền lực hoàn hảo cho không gian.

+ Bàn: Bàn có chiều dài 1m39 và rộng 60 phân với những đường nét được thiết kế sao cho vừa đảm bảo sự chắc chắn, mạnh mẽ nhưng cũng rất tinh tế.

Top những mẫu trường kỷ đẹp nhất hiện nayTop những mẫu trường kỷ đẹp nhất hiện nay

Bàn và ghế Trường kỷ huế đục triện được chạm trỗ vô cùng đẹp mắt

Trường kỷ huế đục triện là dòng nội thất hàng đầu với giá trị lịch sử, văn hóa, tuyệt vời, sản phẩm trường kỷ huế đục triện dắt chắc chắn sẽ đem đến cho không gian nhà bạn sự sang trọng tuyệt vời.

 1. Trường kỷ gỗ gụ – dáng tre tinh tế trong từng đường nét

Đặc điểm: Trường kỷ gỗ gụ – dáng tre là sản phẩm rất được khách hàng ưu chuộng với thiết kế, kiểu dáng vô cùng độc đáo mô phỏng hình dáng của những cây tre cấu tạo nên sản phẩm. Một bộ sản phẩm gồm có  1 bàn, 2 ghế và 2 đôn. Các sản phẩm đều được nghệ nhân trạm khắc rất tinh xảo với các chi tiết mắt tre bóng và nổi khi đặt trong không gian nhà bạn chắc chắn sẽ vô cùng nổi bật.

Top những mẫu trường kỷ đẹp nhất hiện nay

Ghế và đôn của bộ Trường kỷ gỗ gụ – dáng tre

Ý nghĩa: Trường kỷ gỗ gụ – dáng tre được trạm khắc hình ảnh ngũ phúc ngậm thọ tượng trưng cho sự ấm no, hạnh phúc.

Chất liệu: sản phẩm được làm từ gỗ gụ ta với màu gỗ tự nhiên, tạo bóng tinh tế.

Kích thước: tùy vào sự đặt hàng của khách.

Top những mẫu trường kỷ đẹp nhất hiện nay

Bộ sản phẩm Trường kỷ gỗ gụ – dáng tre

 1. Trường kỷ Huế gỗ trắc mang nét đẹp cổ xưa độc đáo

Đặc điểm: Nếu nói về thú chơi của người HUế không thể bỏ qua những bộ trường kỷ gỗ trắc độc đáo, tinh tế. Nói về trường kỷ gỗ trắc đã được rất nhiều người mua bán đồ gỗ đánh giá là bộ sản phẩm độc nhất vô nhị bởi nó cực kỳ hiếm trong cung đình nhà Nguyễn. Sản phẩm gồm 3 món đồ là 2 trường kỷ và 1 bàn.

Top những mẫu trường kỷ đẹp nhất hiện nay

Họa tiết trên tựa trường kỷ

Ý nghĩa: Ngoài giá trị lịch sử, văn hóa của cả một thời kỳ hưng thịnh thì đây cũng là sản phẩm mang ý nghĩa phong thủy. Thể hiện đẳng cấp của những người biết chơi, sử dụng món đồ này.

Chất liệu: Sản phẩm được làm từ gỗ trắc nhóm 1 đánh bóng màu đen. Bên cạnh đó là nhiều chi tiết được khảm trai tinh xảo chính là điểm nhấn cho sản phẩm.

Top những mẫu trường kỷ đẹp nhất hiện nay

Bàn của bộ sản phẩm cũng rất tinh xảo

Kích thước:

– Trường kỷ: Dài 1m98 x Rộng 55cm

– Bàn: Dài 1m50 x Rộng 60cm, mặt 1 tấm

 1. Trường kỷ gỗ gụ đục nhị sư vờn cầu – điểm nhấn cho căn nhà của bạn

Đặc điểm: Với những ngôi nhà mang vẻ đẹp cổ kính; thì bộ trường kỷ gỗ gụ đục nhị sư vồn cầu là sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua. Dòng sản phẩm này được thiết kế tinh tế, cân đối, hài hòa; với điểm nhấn là tranh sơn dầu mặt đá tạo nên sự khác biệt. Sản phẩm có phần mộng cổ, không dập keo cuốn; và thường được tháo ráp cho vừa khít các chi tiết với nhau.

Top những mẫu trường kỷ đẹp nhất hiện nay

Trường kỷ được làm tinh xảo, kết hợp hài hòa giữa các chi tiết

Ý nghĩa: Trường kỷ gỗ gụ đục nhị sư vờn cầu mang giá trị văn hóa, lịch sử đồng thời nếu sở hữu sản phẩm tinh tế này trong nhà còn làm tôn lên giá trị cho căn nhà của bạn.

Chất liệu: gỗ gụ dùng để làm Trường kỷ gỗ gụ đục nhị sư vờn cầu phải là loại gỗ gụ mật già cây. Sau khi đã được chọn lựa sẽ được lọc phần vỏ để lấy phần lõi bên trong để làm. Như vậy không gây nên vết rác bám nào trên sản phẩm. Như vậy đã đủ để thấy sự chu đáo, công phu của người thợ để làm nên sản phẩm này.

Top những mẫu trường kỷ đẹp nhất hiện nay

Các chi tiết trạm khắc trên tựa trường kỷ

Kích thước:

– Trường kỷ: Dài 184cm x Rộng 54cm x Cao 52cm. Tựa lưng cao 75cm, dày 4,2cm.

– Bàn: Dài 1m2 x Rộng 54cm x Cao 76cm x chân 8 phân cưa.

 1. Trường kỷ cổ gỗ trắc của cụ Lý Cư – món đồ cổ bền mãi với thời gian

Đặc điểm: Từ xưa đến nay, trường kỷ luôn là sản phẩm không thể thiếu trong các nhà cổ. Nó thể hiện vị thế của gia chủ vì trước đây chỉ có những người giàu có, địa chủ, quan lại mới có được những sản phẩm trường kỷ độc đáo.

Top những mẫu trường kỷ đẹp nhất hiện nay

Hình ảnh chim uyên ương mang ý nghĩa đầm ấm, hạnh phúc

Ý nghĩa: Sản phẩm được đục tùng, trúc, cúc, mai và uyên ương thể hiện ý nghĩa của tình yêu, thiên nhiên, quý phải. Bên cạnh đó, phần vai lật của sản phẩm có đục trúc hóa rồng; thể hiện cho hình ảnh của người quân tử không chịu khuất phục trước kho khăn, vươn lên hóa rồng. Ý nghĩa nhất chính là hình ảnh ngũ lân vờn cầu thể hiện giá trị lịch sử của sản phẩm.

Top những mẫu trường kỷ đẹp nhất hiện nay

Sản phẩm bàn của bộ trường kỷ cổ

Chất liệu: sản phẩm được làm từ gỗ trắc với những mộng nối chắc chắn. Trải qua bao thời gian, chứng kiến bao thăng trầm của lịch sử. Sản phẩm vẫn giữ được dáng vẻ cũng như màu sắc.

Kích thước:

–  Trường kỷ: Dài 1m93 x Rộng 60cm

– Bàn: Dài 1m12 x Rộng 55cm

 1. Trường kỷ gỗ gụ Quảng Bình tích Tam Quốc

Đặc điểm: Không quá bóng bẩy, chỉ với màu sắc gỗ tự nhiên được đánh bóng, bộ Trường kỷ gỗ gụ Quảng Bình tích Tam Quốc; mang đến một vẻ đạp mộc mạc, giản dị. Nhưng ẩn chứa trong đó là sự sáng tạo của những người thợ tài hoa. Sản phẩm được đục tứ diện. Phần vai của ghế và bàn được đục tách 3 ô, mỗi ô mà một câu chuyện cổ khác nhau.

Top những mẫu trường kỷ đẹp nhất hiện nay

Trường kỷ gỗ gụ Quảng Bình tích Tam Quốc

Ý nghĩa: Tích Tam Quốc xưa vốn đã rất nổi tiếng nay được thể hiện trên bộ trường kỷ mang giá trị lịch sử, văn hóa lâu đời.

Chất liệu: sản phẩm được làm gõ gụ 100%; là loại gỗ quý hiếm và rất được ưa chuộng dùng để làm đồ nội thất. Chất liệu gỗ này mang đến cho sản phẩm sự bền đẹp, chắc chắn.

Top những mẫu trường kỷ đẹp nhất hiện nay

Trường kỷ được chạm khắc tinh xảo

Kích thước:

–         Ghế : Dài 215cm x Rộng 60cm

–         Bàn: Dài 123cm x Rộng 60cm

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu trường kỷ đẹp mà bạn có thể tìm thấy tại https://dogoloanthien.com/ban-ghe-phong-khach/truong-ky/.

Lưu ý trước khi lựa chọn các loại trường kỷ:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất và bán trường kỷ; do nhu cầu, thị hiếu của khách hàng ngày càng tăng. Tuy nhiên để lựa chọn được một sản phẩm trường kỷ ưng ý không phải là dễ. Có những cơ sở sản xuất đồ gỗ bán các sản phẩm trường kỷ mà chất liệu gỗ không đảm bảo; trà trộn gỗ, gỗ không đảm bảo năm tuổi. Những khách hàng không rành về gỗ khi mua chỉ thấy sản phẩm nhìn ưng mắt; nhưng không biết là trong quá trình sản xuất đã bị nhà sản xuất trộn thêm các loại gỗ khác kém chất lượng.

Do vậy, để trở thành những khách hàng thông thái; thì nên tìm và mua sản phẩm tại những cơ sở sản xuất và bán sản phẩm có uy tín, chất lượng trên thị trường. Cơ sở sản xuất đồ gỗ Loan Thiện chính là một sự lựa chọn lý tưởng đối với bạn. Tất cả các loại trường kỷ được sản xuất và bày bán tại đồ gỗ Loan Thiện; đều được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng gỗ; đảm bảo là những loại gỗ già, đã qua sấy, xử lý đúng quy chuẩn; kích thước đảm bảo đúng chuẩn kích thước của từng loại sản phẩm trường kỷ. Không chỉ chắc chắn, đảm bảo về chất liệu gỗ. Các mẫu trường kỷ tại đồ gỗ Loan Thiện còn đẹp mắt, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Để ngôi nhà trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn. Hãy lựa chọn trường kỷ là sản phẩm dùng để tiếp khách. Từ những mẫu mã mang đậm lối xưa, tới những sản phẩm mang màu sắc hiện đại đều tựu chung những nét đẹp tinh tế, trang trọng.

Top những mẫu trường kỷ đẹp nhất hiện nay đều đang có tại cơ sở sản suất đồ gỗ Loan Thiện, để tìm hiểu về từng loại sản phầm hãy liên hệ với chúng tôi như sau:

+ Website: dogoloanthien.com – banghegotrac.vn

+ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCL0bK7QLTwWhJAnNlMy9C9w

+ Facebook: Đồ Gỗ Loan Thiện – Dogoloanthien.com

+ Liên Hệ: 0919028555 – 0978691539

+ Địa Chỉ: Làng Nghề 1, xã Hải Minh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định

Xem thêm :Tham khảo những mẫu bàn ghế trường kỷ cổ đẹp sang trọng nhất hiện nay

Từ khóa:  

Bình luận


Call Now Button