Đồ thờ sơn son thiếp vàng chất lượng tốt nhất

Đồ thờ sơn son thiếp vàng được sử dụng cho đồ thờ cúng, là những sản phẩm mang tính thiêng liêng, nên mua các sản phẩm này ở đâu để đảm bảo được uy tín cũng như giữ đúng nét bản chất vốn có của nó.

Đồ thờ cũng là một trong những món đồ hết sức thiêng liêng, có những sai sót là dẫn đế những điều không hay. Một trong những phong tục của người Việt là sử dụng các loại đồ  thờ sơn son thiếp vàng để làm bàn thờ hay là đồ thờ. Điều đặt ra ở đây là nên mua sản phẩm này ở đâu để đảm bảo được sự uy tín và tính thiêng liêng của nó.

Đồ thờ sơn son thiếp vàng là sản phẩm như thế nào ?

Đồ thờ mà đang nhắc đến ở đây là các sản phẩm sử dụng trong thờ cúng; dùng nghệ thuật sơn son và thiếp vàng lên các phần chữ, hoa văn có trên các sản phẩm đó. Bộ đồ thờ sơn son thiếp vàng thường được dùng cho nhà thờ, từ đường gồm nhiều sản phẩm: Bức hoành phi, đôi câu đối, cửa võng, sập thờ, đôi hạc, bộ đỉnh đồng, … Tùy theo không gian có thêm vật dụng khác. Và với các sản phẩm này, sơn son – thiếp vàng là hai thứ làm nên giá trị của đồ thờ, khi sử dụng hai thứ này mới nói lên được tinh thần cũng như đúng bản chất của mỗi sản phẩm.

đồ thờ sơn son thiếp vàng

   Đồ thờ sơn son thiếp vàng nâng cao giá trị tinh thần của đồ thờ cúng

Sơn sơn: Ở đây là loại sơn được sử dụng từ nhựa cây sơn ở trên rừng; nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên ở Việt Nam. Sơn của cây này sau khi được gia công một thời gian sẽ cho ra những lớp sơn hết sức chất lượng; khả năng lên màu tự nhiên cực kì tốt; màu bền lâu và có giá trị sử dụng lâu dài. Với sản phẩm đồ thờ sơn son thiếp vàng phải dùng từ gỗ mộc; nên việc sơn son hết sức tỉ mỉ và khéo léo. Đặc biệt là cần tay nghề cao; để có thể tạo ra được những sản phẩm tạo ra đúng chất lượng.

Thiếp vàng: Đây là một lớp vàng được dát cực kì mỏng; dùng ngoài lớp sơn để tạo ra màu vàng tự nhiên của sơn; cũng như là để bảo vệ lớp sơn, đưa lại một ánh nhìn lóng lánh. Đồng thời, nâng cao giá trị của sản phẩm đồ thờ. Lớp vàng này là một khâu cũng vô cùng quan trọng; nó được sơn lên trên tất cả cá họa tiết và đòi hỏi phải đều tay, khéo léo. Để phần sơn này thật đều màu và cho ra ánh vàng hết sức tự nhiên.

đồ thờ sơn son thiếp vàng

  Đồ thờ sơn son thiếp vàng được thi công tỉ mỉ và hết sức tinh tế

Mua đồ thờ sơn son thiếp vàng ở đâu cho giá trị của món đồ linh thiêng

Đồ gỗ Loan Thiện là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp về các sản phẩm làm bằng gỗ và đặc biệt là đồ thờ sơn son thiếp vàng dành cho việc thờ cúng. Các sản phẩm ở đây được đánh giá là những sản phẩm tốt nhất, chất lượng  nhất hiện nay; và mang đúng tinh thần của vốn có. Với việc sở hữu những nghệ nhân làng mộc có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm, cơ sở Loan Thiện tự hào là cơ sở thi công và thiết kế đồ thờ sơn son thiếp vàng tốt nhất hiện nay.

Để tìm hiểu về các sản của Đồ gỗ Loan Thiện; cũng như hiểu rõ hơn về các sản phẩm được cung cấp. Khách hàng có thể liên hệ đến với trang web: https://dogoloanthien.com/ , tại đây bạn có thể xem thêm hình ảnh của các sản phẩm, nhờ thêm sự tư vấn của nhân viên và tìm thêm các sản phẩm phù hợp.

Xem thêm: Top Mẫu Trường Kỷ Gỗ Giá Rẻ Đẹp Nhất Năm

Từ khóa:  

Bình luận


Call Now Button