Site icon Đồ gỗ Loan Thiện

Bình phong cẩn ốc xà cừ tích Bách Điểu Trầu Phụng

Bình phong cẩn ốc xà cừ tích Bách Điểu Trầu Phụng là một trong những tấm bình phong mang ý nghĩa hết sức đặc biệt cho gia chủ, đặc biệt là có ý nghĩa phong thủy hết sức quan trọng.

Đặt bình phong trong nhà là một trong những thói quen của người phương Đông nói chung và người Việt nói riêng. Mỗi bức bình phong mang một ý nghĩa khác nhau thường thì liên quan đến chủ nhà và đặt bình phong còn là để lấy phong thủy. Vậy bức bình phong cẩn ốc xà cừ tích Bách Điểu Trầu Phụng  có ý nghĩa như thế nào mà trở thành một sản phẩm làm ai cũng phải săn đón.

 

  Bình phong cẩn ốc xà cừ tích Bách Điểu Trầu Phụng sản phẩm làm từ gỗ quý

Một số nét về sản phẩm bình phong cẩn ốc xà cừ tích Bách Điểu Trầu Phụng

Sản phẩm này được làm từ 100% gỗ gụ ta, cực kì tốt, chắc chắn và rất quý hiếm, có giá trị về vật chất cực kì cao. Sản phẩm được áp dụng nghệ thuật cẩn ốc điêu khắc truyền thống xa xưa của người Việt, chạm nét hoa văn với các xà cừ có từ tự nhiên và nội dung bức bình phong là Bách Điểu Trầu Phụng.

                   

Bức bình phong có màu đen; các đường nét hoa văn có trên bức tranh là sự tổng hợp của màu nguyên thủy xà cừ; tạo ra hiệu ứng ánh sáng tùy vào từng hoàn cảnh; nhưng chủ yếu nhìn thấy là sự pha trộn giữa màu trắng, xanh và hồng; tạo nên điều đặc biệt cho bình phong. Phía bên ngoài nội dung của bình phong là các đường nét điêu khắc quanh viền; và phía chân của bức tranh. Cách điêu khắc hết sức khéo léo và tỉ mỉ, tạo nên sự uyển chuyển; nhưng không kém phần chắc chắn. Cho ra tổng thể một bức bình phong rất đáng giá và cực kì hài hòa, bắt mắt

Giá trị phong thủy của bình phong cẩn ốc xà cừ tích Bách Điểu Trầu Phụng

Thứ nhất là ý nghĩa với gia chủ, bức bình phong này mang ý là tôn vinh gia chủ; khi nó biểu tượng cho sự quyền lực, uy quyền, giống như vua chúa ngày xưa. Mà ngày này là nó tôn vinh cho sự thành công, thành đạt, uy quyền; của một vị đứng đầu, một nhà quản lý. Bức tranh này có thể sẽ là quà tặng đắt giá; nếu như ai đó đang muốn tặng quà cho sếp của mình.

Bình phong cẩn ốc xà cừ tích Bách Điểu Trầu Phụng tôn vinh giá trị gia chủ

Thứ hai, bình phong cẩn ốc xà cừ tích Bách Điểu Trầu Phụng có ý nghĩa phong thủy vô cùng quan trọng; khi mà nó đem lại sự thành công, thành đẹp, nên danh; ăn nên làm ra và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Việc treo bình phong này ở trong nhà; là một trong những cách để trang trí phong thủy một cách hợp lý nhất. Đặc biệt dành cho những người ở tuổi Dậu. Nhưng cho dù vậy thì với ai, nó cũng sẽ đem lại được sự may mắn. Sản phẩm này để phát huy tốt ý nghĩa của nó; thì nên đặt ở phòng khách là hợp lý nhất.

                  

Bình phong cẩn ốc xà cừ tích Bách Điểu Trầu Phụng đưa lại phong thủy may mắn

Bình phong cẩn ốc xà cừ tích Bách Điểu Trầu Phụng  là một sản phẩm vô cùng quý giá và có ý nghĩa phong thủy hết sức to lớn. Hiện nay không phải ở đâu cũng có bán sản phẩm này và một gợi ý bí mật đến cho bạn là hãy tìm đến với: https://dogoloanthien.com/ – một trong những địa chỉ chuyên về các sản phẩm bình phong, đặc biệt là bức Bách Điểu Trầu Phụng.

Xem thêm các sản phẩm khác tại đây

Exit mobile version