Trường kỷ huế tích cổ đồ hàng Vip

Trong những năm gần đây, xu hướng lựa chọn những dòng bàn ghế theo phong cách cổ xưa tăng lên chóng mặt. Dù cho những thiết kế bàn ghế mới có đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã hay giá thành rẻ; cũng không thể làm lay chuyển tình cảm dành cho bàn ghế phong cách cổ xưa. Và trường kỷ Huế tích cổ đồ là một sản phẩm được quan tâm nhất hiện nay.

trường kỷ Huế tích cổ đồ đang được săn lùng ráo riết

Trường kỷ Huế tích cổ đồ là gì?

Bộ trường kỷ Huế tích cổ đồ được thiết kế theo phong cách lối xưa; với kỹ thuật đục chạm kênh bong dưới con mắt tài hoa của những người nghệ nhân. Bộ trường kỷ Huế tích cổ đồ không chỉ mang vẻ đẹp xưa vô cùng tinh tế; mà đồng thời toát lên vẻ đẹp hiện đại, cao sang.

Phần tay bộ trường kỷ huế gỗ trắc chạm nền gấm chữ vạn rất tỉ mỉ và tinh tế

Trường kỷ Huế tích cổ đồ thích hợp với không gian nào

Về không gian nhà ở mẫu trường kỷ Huế tích cổ đồ này phù hợp với mọi kiến trúc nhà ở. Từ không gian mang đậm kiến trúc nhà gỗ xưa; cho đến kiến trúc nhà hiện đại, nhà mái ngói 3 gian, 5 gian.

Bộ trường kỷ được chạm khắc rất tinh tế

Thậm chí với những quán cafe, resort, nhà hàng yêu thích sự điềm tĩnh, thiết kế không gian đậm chất cổ xưa cũng có thể sử dụng bộ trường kỷ gỗ đẹp để tạo không gian đặc biệt cho quán của mình.

Kích thước bàn ghế

Ghế trường kỷ cổ đồ rất rộng rãi

Đối với Trường: Có kích thước dài 2m x rộng 70p x chân 14cm

Đối với Bàn: dài 1m49 x rộng 73cm

Qua đây bạn có thể thấy kích thước bộ bàn ghế này khá to. Đồng thời có độ rộng thoải mái giúp việc ngồi trò chuyện cũng sẽ dễ dàng hơn.

Về kiểu dáng

Từng chi tiết trường kỷ cổ đồ được chạm khắc tỉ mỉ

Nói về kiểu dáng của bộ trường kỷ Huế tích cổ đồ; ta thấy đập ngay ánh mắt của mình đây quả là trường kỷ gỗ được thiết kế khá to, vững trãi, vuông vắn. Chính điều đó, khiến con mắt của ta cảm nhận được độ rộng của bàn ghế trường kỷ Huế tích cổ đồ này; sẽ ngồi thoải mái, dễ chịu và thư thái; khi ngồi uống trà đạo, trò chuyện với bạn bè, hay khách đến chơi nhà.

Bộ trường kỷ Huế tích cổ đồ có công năng sử dụng vô cùng tiện ích

Làm ghế ngồi tiếp khách

Bộ trường kỷ Huế tích cổ đồ với chiều dài và độ rộng thoải mái thế nên công dụng chính của nó là nơi tiếp khách tuyệt vời, ngồi uống trà, đàm đạo.

Làm giường ngủ

Với chiều dài thoải mái, chất gỗ mát mẻ trưa hè nóng bức bạn có thể đưa giấc ngủ của mình trên chiếc ghế trường kỷ Huế tích cổ đồ này. Rất thoáng mát, và thoải mái tạo cho bạn giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Làm bàn ăn

Bàn trường kỷ to chắc chắn tạo cảm giác vững chãi

Với bộ bàn ghế trường kỷ Huế tích cổ đồ cũng có thể tận dụng làm bàn ăn hoặc tiệc đãi khách khi nhà có cỗ vì ngồi được rất nhiều người và khá thoải mái.

Với thiết kế theo lối cổ, trường kỷ Huế tích cổ đồ chắc chắn sẽ mang đến không gian sống bình an, nhẹ nhàng, thảnh thơi. Đồng thời nó cũng rất quyền quý tạo được sự ấm cúng cho ngôi nhà của bạn.

Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm tìm hiểu trường kỷ Huế tích cổ đồ có thể liên hệ hotline: 091.902.8555  hoặc truy cập website: https://dogoloanthien.com để được tư vấn chi tiết.

Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể trực tiếp xem sản phẩm tại Đồ gỗ Loan Thiện; tại địa chỉ: Làng Nghề 1, Xã Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định

Xem thêm: Mua bộ trường kỷ cổ tích tam quốc của nghệ nhân Làng nghề Hải Minh

Từ khóa:  

Bình luận


Call Now Button