Top 5 mẫu sập trúc cổ kính cho không gian phòng khách sang trọng bạn không nên bỏ qua

Đối với những người thích đồ gỗ thì khi thiết kế không gian phòng khách họ rất ưa chuộng các mẫu sập trúc. Nó giúp cho căn phòng trở nên sang trọng và ấn tượng hơn rất nhiều. Nếu bạn cũng đang loay hoay không biết lựa mua mẫu sập nào cổ mà sang trọng. Hãy tham khảo ngay top 5 mẫu sập trúc cổ kính cho không gian phòng khách sang trọng hơn mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nào.

Top 5 mẫu sập trúc cổ kính dành cho không gian phòng khách sang trọng

Đối với những gia đình muốn thiết kế không gian ngôi nhà; đặc biệt là phòng khách của mình theo kiểu truyền thống. Họ sẽ thường ưa chuộng các mẫu sập trúc cổ. Bởi nó tạo nên cho không gian căn phòng sang hơn, ấn tượng và ý nghĩa hơn.

Chính bởi nhu cầu mua dùng rất nhiều; cho nên trên thị trường đang rất nhiều đơn vị cung cấp dòng sản phẩm này. Bạn đang cảm thấy vô cùng loay hoay khi không biết chọn loại sập nào thì đẹp mà sang nhất. Tham khảo ngay top 5 mẫu sập trúc cổ kính đang được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Đó là:

Mẫu sập trúc cổ kính thứ 1

Mẫu sập trúc cổ kính thứ 1

Mẫu sập trúc cổ kính thứ 1

Nếu bạn là người biết chơi đồ cổ; thì khi nhìn thấy mẫu sập trúc cổ này chắc chắn bạn sẽ vô cùng thích. Từ chất liệu sản phẩm qua bàn tay nghệ nhân xuất sắc; đã tạo ra được một món đồ cổ vô cùng ấn tượng. Từ mọi hoa văn cho đến đường nét được chế tác đều vô cùng tinh xảo.

Mẫu sập trúc cổ này có 4 chân vô cùng to và vững chắc. Cùng với chất liệu gỗ gụ mật và lớp sơn phủ bóng màu nâu; càng làm cho chiếc sập này trở nên sang trọng hơn rất nhiều. Bạn muốn dùng sập cổ để trang trí không gian phòng khách; hay tiếp khách thì thật là vô cùng hoàn hảo nếu lựa chọn mẫu sập như trên đây.

Mẫu sập trúc cổ thứ 2

Mẫu sập trúc cổ thứ 2

Mẫu sập trúc cổ thứ 2

Tiếp đó là mẫu sập trúc cổ thứ 2. Tuy mẫu sập này không được thiết kế cầu kỳ như mẫu trên; nhưng nó vẫn có những nét đẹp cổ xưa, tinh tế và vô cùng ấn tượng. Vẫn là sử dụng lớp sơn phủ bóng màu nâu cùng những hình chạm khắc hoa văn ở viền dưới; càng tạo nên nét độc lạ cho tấm sập cổ này.

Mẫu sập trúc cổ thứ 3

Mẫu sập trúc cổ thứ 3

Mẫu sập trúc cổ thứ 3

Trong top 5 mẫu sập trúc cổ kính cho phòng khách thêm sang trọng; thì mẫu sập thứ 3 này cũng khá được nhiều người ưa chuộng. Dòng sập này được thiết kế trông hiện đại hơn; nhưng vẫn được đánh giá là mẫu sập trúc cổ hoành tráng và sang trọng trong top đầu hiện nay. Những gia đình nào có điều kiện và ưa thích kiểu phong cách vừa hiện đại vừa cổ kính; thì rất thích hợp để lựa chọn mẫu sập này.

Lớp sơn bóng phủ màu nâu sáng cùng những họa tiết trúc, nho vô cùng tinh xảo tạo nên điểm nhấn cho mẫu sập này. Một sự kết hợp vô cùng hài hòa; mà chỉ qua bàn tay những người thợ xuất sắc mới có thể tạo nên được cực phẩm như vậy.

Mẫu sập trúc cổ thứ 4

Mẫu sập trúc cổ thứ 4

Mẫu sập trúc cổ thứ 4

Mẫu sập trúc thứ 4 cũng cùng gam màu nâu như mẫu sập ở trên. Tuy thiết kế trong nhỏ gọn, nhẹ nhàng hơn; nhưng nó vẫn tạo được nét đẹp riêng. Nhờ có những đường nét chạm khắc tinh xảo của các người thợ giỏi mới thể hiện được cái hồn riêng cho từng mẫu sập cổ.

Mẫu sập cổ thứ 5

Mẫu sập cổ thứ 5

Mẫu sập cổ thứ 5

Cuối cùng trong top 5 các mẫu sập trúc cổ kính cho không gian phòng khách trở nên hiện đại và sang trọng chúng ta không thể bỏ qua một mẫu cổ xưa nhất như này. Trông màu sắc không mấy nổi bật nhưng khi bạn nhìn kĩ tới các họa tiết trong chiếc sập này bạn mới thấy điểm thu hút của nó.

Chính những gia đình quý tộc, gia đình có điều kiện thì người ta lại thường thiên về thích các mẫu sập đơn giản như mẫu sập này. Không quá hoành tráng nhưng nó lại vô cùng hài hòa về mọi mặt. Nếu bạn là một người biết chơi đồ cổ thì không nên bỏ qua mẫu sập vô cùng đẹp và lạ như này được.

Trên đây là top 5 các mẫu sập cổ mà bạn nên tham khảo nếu như đang có nhu cầu tìm mua để thiết kế cho không gian phòng khách của nhà mình. Chắc chắn những mẫu sập trúc cổ trên đây sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng đó. Hãy lựa cho ngôi nhà của mình mẫu sập nào thích hợp nhất nhé!

 

Bình luận


Call Now Button