Quà 8/3 độc đáo cho mẹ thân yêu

quà 8/3 độc đáo

Món quà ý nghĩa được nhiều người lựa chọn

Mẹ là người phụ nữ quan trọng nhất của mọi người; người không chỉ có công sinh thành mà còn có công dưỡng dục ta lớn lên. Nhân ngày 8/3 – ngày quốc tế phụ nữ, bạn đang muốn dành tặng cho mẹ một món quà bất ngờ nhưng đau đầu vì không biết nên lựa chọn quà tặng nào. Đồng hành cùng bạn đồ gỗ Loan Thiện xin chia sẻ đến bạn món quà 8/3 độc đáo tặng mẹ nhân dịp đặc biệt này.

quà 8/3 độc đáo

Quà 8/3 độc đáo cho mẹ thân yêu

Trường kỷ gỗ món quà 8/3 độc đáo dành tặng mẹ

Trường kỷ gỗ ngũ lân vờn cầu là một trong những món quà 8/3 độc đáo mà đồ gỗ Loan Thiện muốn giới thiệu đến cho bạn đọc. Thay về tặng mẹ các món quà đơn thuần mọi năm như hoa, quần áo, giày dép, trang sức, thực phẩm…Thì năm nay bạn lại tặng mẹ một món quà nội thất sang trọng, cao cấp. Món quà này có thể được mẹ trang bị cho phòng khách; vừa là vật dụng hữu ích vừa giúp trang điểm thêm phòng khách gia đình.

Thật tuyệt vời làm sao nếu mẹ có thể sử dụng bộ trường kỷ gỗ này để đón tiếp bạn bè. Khi bạn bè của mẹ đến chơi nhà, nhìn thấy bộ trường kỷ được chế tác vô cùng sắc sảo và tinh tế; thế nào cũng không tiếc lời khen. Lúc đó mẹ sẽ có thể hãnh diện nói đây là món quà 8/3 độc đáo mà đứa con yêu vừa dành tặng.

quà 8/3 độc đáo

Quà 8/3 độc đáo cho mẹ thân yêu

Bộ trường kỷ cũng có thể là nơi để bố mẹ có thể ngồi với nhau; cùng nhau uống trà và nói cho nhau nghe những câu chuyện đã qua. Hay là nơi con cháu có thể tụ họp quanh ông bà; nghe bà kể những câu chuyện ngày xưa và cùng nhau thưởng thức bữa cơm gia đình ngon lành.

Bộ trưởng kỷ gỗ ngũ lân vờn cầu thiết kế sử dụng hình ảnh của kỳ lân, Đây là một trong những linh vật trong truyền thuyết có tác dụng trừ tà, tăng vượng khí rất tốt. Việc bạn tặng mẹ món quà này có tác dụng rất tốt trong việc bảo vệ sức khỏe của người già; đảm bảo yếu tố tâm linh. Đây là một trong những điều mà những người lớn tuổi coi trọng.

Bên vách của chiếc trường kỷ còn có chữ thọ, việc lựa chọn món quà này làm quà tặng 8/3; với mong muốn cầu chúc cho cha mẹ sống lâu sống khỏe cùng con cháu. Đây cũng được xem là ước nguyện của rất nhiều đứa con; để cha mẹ có thể sống lâu với mình hơn.

quà 8/3 độc đáo

Quà 8/3 độc đáo cho mẹ thân yêu

Đây được xem là món quà 8/3 độc đáo, với hình ảnh chữ thọ cài kim tiền; một trong những mong ước của người xưa; là mang đến sự thịnh vượng và giàu sang cho gia chủ.

quà 8/3 độc đáo

Trường kỷ gỗ là món quà ý nghĩa nhất

Việc tặng mẹ bộ trường kỷ gỗ này với mong muốn mẹ sống lâu, sống thọ; và được hưởng một cuộc sống an nhàn sung sướng lúc tuổi già. Đây là một trong những mong ước chính đáng của tất cả những người con. Mong muốn báo hiếu cho đấng sinh thành của mình.

quà 8/3 độc đáo

Trường kỷ gỗ đẹp nhất

Bộ trường kỷ gỗ ngũ lân vờn cầu đang được bán tại đồ gỗ Loan Thiện, để mua hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tại địa chỉ Làng Nghề 1, Xã Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định hoặc liên hệ với chúng tôi qua Website https://dogoloanthien.com/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Tư vấn mua trường kỷ Huế tại miền Nam

Từ khóa:  

Bình luận


Call Now Button