Những mẫu trường kỷ cổ đẹp của công ty đồ gỗ Loan Thiện

Từ ngàn xưa trong cuộc sống của người dân Việt Nam, xuất hiện và gắn bó với các loại trường kỷ cổ đẹp. Hiện nay, cùng với sự hiện đại hóa trong kỹ thuật công nghệ. Nhiều gia đình vẫn giữ cho mình một bộ trường kỷ cổ. Đối với những vùng quê thuộc các tỉnh bắc bộ; thì các gia đình vẫn sử dụng bộ trường kỷ thay cho những bộ ghế gỗ, sofa. Một số mẫu trường kỷ cổ của đồ gỗ Loan Thiện sẽ giúp bạn lựa chọn một bộ ưng ý.

Bộ trường kỷ cổ hai ghế và một bàn

Bộ trường kỷ cổ hai ghế và một bàn

Trường kỳ cổ là gì?

Là loại ghế dài của Việt Nam và một số nước khu vực Đông Nam Á. Ngày xưa bộ bàn ghế trường kỷ cổ đẹp gồm 3 món; là 2 chiếc ghế dài và một chiếc bàn vuông. Ngày xưa mọi người rất ưa chuộng loại trường kỷ gỗ này.

Những mẫu trường kỷ gỗ đẹp hiện nay bạn nên biết

Trong những năm gần đây, các bộ trường kỷ cổ đẹp luôn được khách hàng quan tâm và săn lùng. Đặc biệt là đối với những ngôi nhà được thiết kế theo kiểu ba gian, kiểu cổ xưa, hay nhà lá. Chúng ta cùng tìm hiểu một số mẫu trường kỷ để lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

Trường kỷ gỗ gụ Quảng Bình

Mẫu trường kỷ Quảng Bình được mọi người ưa thích

Mẫu trường kỷ Quảng Bình được mọi người ưa thích

Sản phẩm này được làm từ gỗ gụ gồm có hai chiếc ghế dài khoảng 2,15m và rộng 60m. Đi kèm với hai chiếc ghế là một chiếc bàn dài 1,23m và rộng 60cm. Chất liệu để làm nên bộ trường kỳ này là gỗ gụ 100%; không sử dụng các loại gỗ khác như ngoài thị trường. Hiện nay, gỗ gụ trở thành một loại gỗ quý hiếm; được giới chơi gỗ săn lùng bởi vì các sản phẩm từ gỗ gụ có độ bền, đẹp vô cùng chắc chắn.

Bộ trường kỷ gỗ gụ Quảng Bình mang lại sự hoài cổ; rất thích hợp cho những ai yêu sự hoài niệm. Một bộ trường kỷ cổ dùng để uống trà, tiếp khách. Bộ bàn ghế gỗ gụ với chạm khắc hoa văn tinh xảo; sẽ tạo nên một vẻ đẹp độc đáo và không gian thoải mái khi sử dụng.

Trường kỷ Huế đục triệu dắt

Đây là một bộ sản phẩm được các nghệ nhân khắc lên đó những mẫu hoa văn vô cùng tinh xảo và đẹp mắt. Bộ trường kỷ này là một trong các bộ trường kỷ cổ đẹp của đồ gỗ Loan Thiện. Bộ trường kỷ có kích thước 1m97 và sâu 56 phân; với những chi tiết đẹp mang phong cách quyền lực cho ngôi nhà của bạn. Bàn có chiều dài 1m97 và rộng 60 phân với dáng vẻ chắc chắn; nhưng cũng không kém phần tinh tế trên các mẫu hoa văn.

Bộ trường kỷ Huế đục triệu dắt có ý nghĩa quan trọng trong văn hóa, lịch sử của con người Việt Nam. Với đặc điểm về tuổi thọ, chất liệu, mẫu mã; thể hiện được trình độ của các nghệ nhân điêu khắc. Ngoài ra, bộ trường kỷ cổ này còn mang một ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho người sử dụng.

Công ty đồ gỗ Loan Thiện có uy tín không?

Đồ gỗ Loan Thiện địa chỉ uy tín của mọi nhà

Đồ gỗ Loan Thiện địa chỉ uy tín của mọi nhà

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp hàng nội thất bằng gỗ kém chất lượng. Khách hàng thường rất lo lắng với việc “tiền mất tật mang” khi mua trường kỷ cổ đẹp. Để có được những sản phẩm cao cấp, chất lượng giá cả phải chăng; bạn có thể yên tâm khi đến với đồ gỗ Loan Thiện.

Địa chỉ bán đồ gỗ Loan Thiện được cấp giấy phép hoạt động của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Khi mua sản phẩm tại đây bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá của trường kỳ cổ.

Những nội dung trên là một số thông tin chia sẻ về những mẫu trường kỷ cổ đẹp giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Loan Thiện. Mong rằng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích và thú vị; cho những ai quan tâm đến dịch vụ này.

 

 

Bình luận


Call Now Button