Những mẫu trường kỷ cổ bằng gỗ gụ đẹp nhất 2019

Mẫu trường kỷ cổ bằng gỗ gụ đẹp; hiện đang là xu hướng trang trí nội thất phòng khách hot nhất trên thị trường hiện nay. Nhiều người thường thích thiết kế phòng khách của mình theo lối cổ xưa; vì vậy mà trường kỷ cổ bằng gỗ cũ là một trong những thứ không thể thiếu góp phần tạo nên nét cổ xưa ấy. Và dưới đây là top những mẫu trường kỷ cổ gỗ gụ đẹp nhất 2019; bạn có thể tham khảo để lựa chọn mẫu ưng ý cho không gian phòng khách nhà mình.

Mẫu trường kỷ đẹp gỗ gụ mật tích tam quốc

Trường kỷ gỗ gụ mật tích tam quốc

Trường kỷ gỗ gụ mật tích tam quốc

Khi nhắc đến dòng sản phẩm trường kỷ gỗ gụ mật tích tam quốc; bạn sẽ nghĩ ngay đến nét hoài niệm riêng biệt của dòng sản phẩm này. Đây là một trong những dòng sản phẩm hiện đang được bán chạy nhất trên thị trường; nhờ nét tinh tế và sự tỉ mỉ trong khâu điêu khắc.

Trường kỷ gỗ gụ mật tích tam quốc; được thiết kế dựa trên đôi bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm. Nó được xem là sản phẩm thể hiện cả tâm tình và sự yêu nghề của các nghệ nhân; vì thế góp phần tạo nên tính giá trị hơn cho sản phẩm này.

Sản phẩm trường kỷ gỗ gụ mật tích tam quốc; được sử dụng nền gốm tổ ong tinh xảo. Bộ ghế trường kỷ gồm có 2 trường đại dài khoảng 2m15 rộng 60cm và một chiếc bàn dài khoảng 1m23 rộng 60cm. Nhờ được thiết kế với kích thước vừa phải; nên sản phẩm này nhận được sự lựa chọn ưu tiên của rất nhiều khách hàng.

Trường kỷ đẹp gỗ gụ – Đục nhị sư vờn cầu

Trường kỷ đẹp gỗ gụ - Đục nhị sư vờn cầu

Trường kỷ đẹp gỗ gụ – Đục nhị sư vờn cầu

Một sản phẩm trường kỷ cổ bằng gỗ gụ đẹp thứ hai; đó chính là trường kỷ đẹp gỗ gụ – Đục nhị sư vờn cầu. Đây là sản phẩm ăn khách thứ hai trên thị trường; được rất nhiều người yêu thích. Sản phẩm này được lựa chọn từ loại gỗ gụ mật già; cây chất lượng nhất để lấy phần lõi bên trong một cách tỉ mỉ; không hề có một vết nứt bám trên bộ bàn ghế sau quá trình chế tác.

Trường kỷ đẹp gỗ gụ – Đục nhị sư vờn cầu được thiết kế một cách tỉ mỉ và tinh tế; thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp trong ngôi nhà. Nó không chỉ góp phần làm cho không gian nội thất mang nét cổ xưa, giản dị, gần gũi thiên nhiên. Mà còn góp phần làm cho không gian trở nên hiện đại và độc đáo hơn nhờ chất liệu gỗ chất lượng.

Trường kỷ gỗ gụ – Dáng tre

Trường kỷ gỗ gụ - Dáng tre

Trường kỷ gỗ gụ – Dáng tre

Sản phẩm thứ 3 bạn có thể cân nhắc lựa chọn đó chính là trường kỷ gỗ gụ – Dáng tre. Đây là dòng sản phẩm được thiết kế tuy khá đơn sơ, mộc mạc nhưng thể hiện được sự tinh tế và sang trọng trong từng đường nét thiết kế.

Trường kỷ gỗ gụ – Dáng tre là một trong những sản phẩm được đánh giá khá nổi bật và được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay. Sản phẩm được thiết kế với hình ảnh Ngũ Phúc Ngậm Thọ tượng trưng cho sự hạnh phúc, ấm no rất thích hợp cho những người ưa chuộng phong thủy khi thiết kế nhà ở.

Ngoài ra bộ trường kỷ gỗ gụ – Dáng tre này còn được thiết kế một cách tinh xảo dưới đôi bàn tay nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm. Vì thế sản phẩm có thể tạo được một dấu ấn mạnh mẽ cho không gian ngôi nhà của bạn.

Trên đây chỉ là vài mẫu trường kỷ cổ bằng gỗ gụ đẹp nhất 2019 đang được ưa chuộng. Hy vọng với những chia sẻ trên bạn có thể biết thêm thông tin về một số mẫu trường kỷ cổ đẹp nhất hiện nay. Và để có thể lựa chọn cho mình những mẫu sản phẩm ưng ý phù hợp với giá cả và nhu cầu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

 

Bình luận


Call Now Button