Chia sẻ kinh nghiệm mua sập gụ

Bạn đang muốn mua một chiếc sập gụ cho gia đình mình. Nhưng bạn không am hiểu nhiều về loại sản phẩm này. Vậy mời các bạn hãy theo dõi bài viết sau. Chúng tôi sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm mua sập gụ. Chắc chắn qua bài viết này; các bạn sẽ chọn cho mình được một chiếc sập gụ chất lượng, ưng ý.

 

Chất lượng gỗ của sản phẩm

sập vắt vải gỗ gụ

Sập gụ có vân gỗ mịn đẹp, màu nâu sáng bóng

Gụ là loại gỗ có thớ gỗ dày, vân gỗ mịn đẹp nên nó thường được chọn để làm các loại sập. Do đó, khi mua các bạn cần chú ý các yếu tố về vân gỗ của sập; để đánh giá chất lượng của sản phẩm đó.

Một chiếc sập được làm từ gỗ gụ chất lượng ban đầu thường có màu vàng trắng; nhưng dùng càng lâu nó chuyển sang màu nâu sẫm bóng rất đẹp.

Kết cấu của sập gỗ

Thêm một kinh nghiệm nữa khi chọn mua sập gụ mà các bạn cần phải chú ý. Đó là kết cấu của sập. Một chiếc sập tốt phải đảm bảo dáng chuẩn, đường thẳng mặt sập chuẩn, bốn góc vuông đều.

Nếu là một chiếc sập lá thì ghép phải chuẩn; khiến mắt thường không thể nhận ra đường các đường ghép mới đảm bảo. Còn một chiếc sập ghép không chuẩn; sau một thời gian sử dụng kết cấu sẽ không còn đảm bảo được sự vững chắc.

Lưu ý về kiểu dáng sập khi chọn mua. Bạn cần phải chú ý một chiếc sập chất lượng phải có kiểu dáng chân quỳ dạ cá.

 

Dự trù kinh phí

Một kinh nghiệm mua sập gụ nữa mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn đó chính là giá thành sản phẩm. Trước khi mua các bạn cần phải dự trù được kinh phí. Hay nói cách khác là số tiền bạn có thể bỏ ra để mua sập là bao nhiêu.

Hiện nay, trên thị trường giá của sản phẩm sập gụ rất đa dạng. Nó giao động từ vài triệu tới vài trăm triệu đồng tùy vào chất lượng gỗ, sự tinh xảo trong thiết kế và các phụ kiện đi kèm…

Do đó, khi bạn xác định được số tiền mình định bỏ ra để mua sập; thì sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được một sản phẩm phù hợp.

Kích thước, thiết kế của chiếc sập

Chọn chiếc sập gụ có kích thước phù hợp với không gian

Một kinh nghiệm bạn không thể bỏ qua khi chọn mua các đồ dùng nội thất nói chung và sập gỗ nói riêng đó là kích thước, kiểu dáng của chiếc sập đó.

Việc lựa chọn một chiếc sập có kích thước kiểu dáng như thế nào; còn phụ thuộc vào không gian nội thất của căn phòng mà bạn định đặt.

Do đó trước khi chọn mua sập một kinh nghiệm nho nhỏ chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn đó là; hãy đo lại kích thước không gian của nơi bạn muốn đặt sập là bao nhiêu. Từ đó bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được chiếc sập gụ có kích thước phù hợp với không gian đặt.

Địa chỉ bán sập gụ uy tín

Để đảm bảo mua được một chiếc sập gụ chất lượng thiết kế đẹp, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình bạn nên chọn một địa chỉ bán hàng uy tín. Và một trong những địa chỉ sản xuất, bán sập gụ được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua phải kể đến Đồ Gỗ Loan Thiện.

Đến với Đồ Gỗ Loan Thiện khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn những chiếc sập gụ chất lượng mức giá phải chăng, mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt hiện Đồ Gỗ Loan Thiện có dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có sự hiểu biết chuyên sâu về đồ gỗ sẵn sàng tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm mua sập gụ. Để được biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể truy cập vào trang web https://dogoloanthien.com hoặc liên hệ tới Đồ gỗ Loan Thiện theo hotline: 0919028555.

Bình luận


Call Now Button