Cách Treo Tranh Tứ Quý Tùng Cúc Trúc Mai

Bất kể món đồ vào khi mua cho ngôi nhà của bạn cũng cần phải thật tiện ý, có ý nghĩa tốt đẹp về mọi mặt. Khi chọn bộ tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai cũng vậy, gia chủ ngoài biết ý nghĩa mà bộ tranh này mang lại còn phải biết treo ở đâu để có ý nghĩa phong thuỷ tốt nhất.

Bạn đã nghe qua về bộ tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai, giờ đây bạn đang muốn chọn mua cho không gian sống của mình sản phẩm tiện ích này? Với cầu tăng kéo theo cung cũng tăng theo, các đơn vị cung cấp rất nhiều nhưng để chọn được nơi uy tín, bán sản phẩm đẹp không phải là chuyện dễ. Vậy người viết và những ai đang đọc thông tin được cung cấp trong bài sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết nhé!

Sản phẩm phải có kết cấu vững chãi, chắc chắn

Khi có nhu cầu mua bộ tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai hãy chọn Đồ Gỗ Loan Thiện

Đồ Gỗ Loan Thiện biết được quý khách đang thật sự cần gì cho không gian sống của mình nên đã cho ra đời tác phẩm bộ tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai. Vậy tóm lại, các lý do mà khách hàng nên chọn chúng tôi khi có nhu cầu vì:

  • Đồ Gỗ Loan Thiện với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất bằng gỗ gụ mật nên biết được điều tốt nhất cho khách hàng.
  • Chính vì vậy, người thợ gia công luôn tỉ mỉ, trau chuốt trong từng chi tiết, dù là nhỏ nhất của sản phẩm.
  • Những sản phẩm đến tay khách hàng đã trải qua sự kiểm duyệt khắt khe, khách hàng sẽ được đảm bảo trọn vẹn nhất về chất lượng bộ tranh tứ quý được cung cấp.

Tìm hiểu về ý nghĩa của bộ tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai

Bộ tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai hay vẫn thường gọi bộ tranh Xuân Hạ Thu Đông, tức sự bốn loại cây đại diện cho sự luân chuyển của bốn mùa trong một năm. Mỗi loại cây sẽ có ý nghĩa khác nhau nhưng nhìn chung đều mang lại tài lộc, may mắn cho gia chỉ.

Đồng thời, chứa đựng những bài học nhắc nhở con người chúng ta luôn sống chính trực, kiên trì trong cuộc sống. Đặc biệt, tranh cũng thể hiện được khí chất của người quân tử (thẳng thắn, chính trực và luôn đứng về công lý).

Cách treo bộ tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai để mang lại nhiều thuận lợi nhất cho gia chủ

Việc lựa chọn bộ tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai không chỉ mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp và còn phải chọn vị trí treo sao cho phù hợp. Tranh được làm từ gỗ gụ mật bóng đẹp là một khía cạnh, treo tại vị trí hợp phong thuỷ thì càng mang lại nhiều thứ tốt đẹp. Vậy bạn đã biết cách treo như thế nào để thoả mãn cả hai thẩm mỹ và phong thuỷ? Cùng tìm hiểu ngay nào!

  • Về kích thước: Bộ tranh tốt nhất chỉ nên ở kích cỡ bằng ⅔ bức tường nơi vị trí treo. Nếu chọn bộ tranh quá to sẽ làm không gian sống bị thu hẹp lại, còn quá nhỏ mọi người không để ý đến được những hình ảnh trong tranh.
  • Về thứ tự treo: Khi nghe tên gọi của bộ tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai và chủ nhân thường treo theo thứ tự của tên gọi. Tuy nhiên, như đã đề cập thì bộ tranh tứ quý còn đại diện cho Xuân Hạ Thu Đông nên sắp xếp theo trình tự này mới đúng. Tức thứ tự đúng phải là Mai Trúc Cúc Tùng. Đặc biệt, bạn muốn xếp thứ tự này từ trái qua (truyền thống) hay phải qua thì phải tuỳ thuộc vào cách chơi tranh của mỗi người.
  • Vị trí: Thương bộ tranh tứ quý được treo cách tường khoảng từ 1.4m – 1.5m. Vị trí treo lý tưởng, không quá cao hay quá thấp rất thuận tiện cho tầm nhìn của mọi đối tượng. Điều này sẽ mang lại sự dễ chịu cho người muốn thưởng thức bộ tranh ý nghĩa này.
  • Về hướng treo: Hướng nhà là yếu tố quyết định đến hướng treo bộ tranh tứ quý. Thường gia chủ cần phải treo bộ tranh theo hướng đón được ánh nắng ban mai. Điều này nói lên được ý nghĩa của bộ tranh tứ quý, mang lại luồng sinh khí và may mắn cho chủ nhân của mình.
  • Theo mệnh của gia chủ: Dù bạn mệnh thuỷ, mộc, hoả, kim thì đều có thể chọn bộ tranh tứ quý cho mình. Thật vậy, bộ tranh tứ quý vốn không kén chọn người chơi, dù bạn là mệnh gì đi nữa thì bộ tranh đều mang đến nhiều điều tốt đẹp, may mắn cho chủ nhân.
  • Về không gian để treo bộ tranh: Để không gian trở nên hài hoà nhất khi có sự hiện diện của vật phẩm này, bạn nên dựa vào màu tường để chọn tranh. Theo nhiều khảo sát của những người đã từng chọn mua bộ tranh tứ quý thì tranh bằng gỗ gụ mật là lý tưởng nhất. Tranh với màu gỗ cũng khiến cho mọi người cảm thấy thật thân thiện, ấm áp.

 

Đồ Gỗ Loan Thiện rất hân hạnh được giới thiệu đến quý khách hàng bộ tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai được khảm ốc trắng, ốc đỏ với chất lượng được cam kết. Mặc khác, chất liệu gỗ gụ mật còn được bàn tay của các nghệ nhân kinh nghiệm tỉ mỉ trong từng chi tiết, đường nét để tạo nên hình ảnh. Lựa chọn sản phẩm của Đồ Gỗ Loan Thiện là hợp lý nhất, vì vậy hãy đến với chúng tôi để có sản phẩm hoàn hảo nhất!

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ LOAN THIỆN

Địa chỉ: Làng nghề 1, Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định

Website: https://dogoloanthien.com/ – https://www.banghegotrac.vn/

Hotline: 0919.028.555 hoặc 0978.691.539

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCL0bK7QLTwWhJAnNlMy9C9w

Facebook: https://www.facebook.com/dogoloanthien/  

Bình luận


0919028555