Cách kiểm tra khi mua bàn ghế gỗ trường kỷ

Bàn ghế gỗ trường kỷ được sử dụng khá phổ biến trong gia đình Việt hiện nay. Nhu cầu sử dụng và đặt mua sản phẩm này rất nhiều. Tuy nhiên, bạn đã thực sự biết cách đánh giá, kiểm tra các chi tiết để nhận được sản phẩm chất lượng và tốt nhất hay chưa? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này. Mọi bí quyết chọn mua sản phẩm tốt nhất đều được chia sẻ chi tiết.

Kiểm tra chất lượng gỗ và hoa văn trang trí

Một bộ bàn ghế gỗ trường kỷ tạo cảm giác ấm cúng, đẹp mắt cho căn nhà

Một bộ bàn ghế gỗ trường kỷ tạo cảm giác ấm cúng, đẹp mắt cho căn nhà

Để tìm mua một bàn ghế gỗ trường kỷ cao cấp, sang trọng, điều đầu tiên bạn cần quan tâm chính là chất lượng của gỗ. Khi mua các sản phẩm này, hãy quan sát thật kỹ phần chân, khung và mặt ngăn kéo, … Đảm bảo các chi tiết này đều được làm từ gỗ chất lượng cao, thì đương nhiên, tổng thể của chiếc ghế cũng sẽ đạt chất lượng tốt.

Đặc biệt, bạn phải kiểm tra cách trang trí, hoa văn, họa tiết trên ghế. Hãy chắc chắn rằng phần gỗ thừa không có trong sản phẩm mà bạn định đặt mua. Ngoài ra, hoa văn trên ghế cũng nên được trình bày sắc nét, đẹp mắt và đạt sự mềm mại, uyển chuyển nhất định.

Phần hoa văn thể hiện sự sang trọng, cao quý của những bộ bàn ghế trường kỷ

Phần hoa văn thể hiện sự sang trọng, cao quý của những bộ bàn ghế trường kỷ

Tiếp theo để kiểm tra chất lượng của bàn ghế trường kỷ; bạn phải quan tâm tới các chi tiết nằm ở góc khuất tầm nhìn. Một số bộ phận cần quan sát kỹ ví dụ như tấm ngăn, tấm lót, các ngăn kéo, …

Phần này thường không được để ý nhiều khi bạn chọn mua; và những sản phẩm chất lượng kém không trau chuốt ở đây. Bởi vậy, khi kiểm tra các chi tiết này, bạn sẽ biết được mình có chọn được sản phẩm tốt hay không. Hãy nhìn và xem xét xem chúng có bị mọt, nứt nẻ, chắp vá hay thiếu hụt gì ở các phần khuất tầm nhìn này hay không. Đặc biệt, để ý phần sơn quét, nên chọn những bộ bàn ghế gỗ trường kỷ có màu sơn có sáng bóng, đều và trơn mượt.

Kiểm tra kết cấu nội thất

Luôn quan tâm tới phần chân của bàn ghế trường kỷ nếu bạn đặt mua

Luôn quan tâm tới phần chân của bàn ghế trường kỷ nếu bạn đặt mua

Để kiểm tra khi mua bàn ghế gỗ trường kỷ; bạn nên chú ý đến phần kết cấu nội thất. Sản phẩm này có giá tiền khá cao nên các khâu, quy trình làm ra sản phẩm rất chi tiết, tỉ mỉ.

Bạn nên quan sát xem chúng có sở hữu lỗ mộng truyền thống; và phần mộng này có được khớp ngay tại đó hay không. Ngoài ra, các chi tiết nhỏ như đinh vít, keo dán có chắc chắn hay không cũng là một yếu tố cần quan tâm. Đinh vít thì không nên bị lộ ra ngoài hoặc thụt quá sâu vào mặt gỗ; để đảm bảo nhìn tổng thể chiếc ghế được hoàn mỹ hơn. Phần keo chắc chắn khít, không được lỏng lẻo.

Bạn nên đặc biệt chú trọng quan sát phần chân của bộ bàn ghế mình chọn. 4 chân ghế hay bàn đều phải chắc chắn 100%, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

"<yoastmark

Các khe hở của bộ bàn ghế trường kỷ nên nhỏ hơn 0,5 mm. Bởi nếu khe hở lớn hơn con số này; bộ bàn ghế của bạn sẽ rất dễ hư hỏng sau một thời gian sử dụng. Trong thời tiết, khí hậu ở nước ta hiện nay; thì nếu bạn mua một bộ bàn ghế kém chất lượng; bạn sẽ chỉ sử dụng được nó trong 2 – 3 năm là đã bị tăng khe hở và khiến chúng không còn chắc chắn.

Trên đây là một số yếu tố bạn cần kiểm tra khi muốn mua một bộ bàn ghế gỗ trường kỷ. Hãy lưu ý và thực hiện nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm và chọn mua sản phẩm này. Chúc bạn nhanh chóng tìm được một bộ bàn ghế tốt, đảm bảo tất cả những tiêu chí trên.

 

 

 

 

 

Bình luận


Call Now Button